14:01 ICT Thứ hai, 20/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » TC & Giám sát thực hiện quy hoạch

TỔ CHỨC VÀ GIÁM SÁT THỰC HIỆN QUY HOẠCH

Thứ sáu - 01/07/2011 09:39

1. Tổ chức côngbố, phổ biến Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh đến năm2020 cho cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp vànhân dân trong Tỉnh ngay sau khi Quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt;tiến hành xây dựng chương trình hành động cụ thể để từng bước thực hiện Quyhoạch.

2. Cụ thể hóacác mục tiêu của Quy hoạch bằng các kế hoạch 5 năm, hàng năm để thực hiện Quyhoạch có hiệu quả. Hàng năm có đánh giá việc thực hiện Quy hoạch, trên cơ sở đótiến hành rà soát, kiến nghị việc điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch cho phù hợp vớitình hình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh trong từng thời kỳ;

3. Các cấp, cácngành, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân có trách nhiệm kiểm tra, giámsát trong việc thực hiện Quy hoạch.

Từ khóa: quy hoạch